Pages Menu
TwitterRssFacebook
Categories Menu

Phật Pháp

Phật Pháp đúng ra là gì ? Vì sao chúng ta sinh ra nơi thế giới con người? Vì sao sinh ra có người hạnh phúc có người bất hạnh, có người khỏe mạnh thì cũng có  người đau yếu bệnh tật, cũng có người giàu sang mà cũng có người bần cùng v..v. luôn là những câu hỏi được nhiều người muốn được lý giải nhất.

phat-phap-cuu-do-the-gian

Rất nhiều người tin rằng có Phật Pháp, có thần thánh có thế giới tâm linh có thiên đàng, có địa ngục, có thế giới cực lạc, có thế giới của Chúa Giesu và có Phật Pháp vô biên đang bảo hộ loài người.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người không tin những điều như vậy, những điều thần bí về Phật Pháp trên có thật sự tồn tại hay không vẫn là nghi vấn của họ và nhất là những người trẻ tuổi hiện nay khi  ngày càng cách xa với chân lý, cách xa với những điều mà ông cha ta tổ tiên ta đã rất tín ngưỡng tôn thờ.

Có phải chăng do chính cuộc sống vật chất hiện đại với nhiều mưu toan cạnh tranh đã làm nhiều người ngày càng xa rời với chân lý tối cao của vũ trụ, xa rời với Phật Pháp tối thượng của vũ trụ.

phat-phap-vo-bien-phap-luan-dai-phap

Họ không còn biết đến luật nhân quả trong Phật Giáo thường tuyên giảng, họ không sợ phải gây nhiều tội lỗi, không sợ phải gánh chịu hậu quả do những việc xấu mà mình gây ra, chỉ làm sao cho tốt về mình là được còn người khác có bị tổn thương ra sao, bị hại ra sao vì họ thì họ không quan tâm.

Những điều này theo Phật Pháp hay tôn giáo thuyết giảng là sẽ tạo nghiệp, sẽ nhận hậu quả xấu mà họ không biết, không nhận ra hay ngay cả họ biết là xấu nhưng họ vẫn không tin, không quan tâm miễn sao họ được tốt là được, họ được lợi là được.

Ví như nhiều vấn đề nổi cộm mà chúng ta được biết như sửa có hóa chất ở Trung Quốc, trái cây, rau ăn trộn hóa chất bảo quản nguy hại v..v. trong thời gian qua, và đương nhiên ở nước ta cũng có rất nhiều sự việc xấu tương tự như vậy.

Những người này làm việc ác, họ vẫn biết người khác sử dụng thì sẽ bị ngộ độc và có khi phài tử vong nhưng họ vẫn thản nhiên làm việc đó, vì làm việc xấu như vậy họ sẽ kiếm được tiền, họ sẽ được tư lợi còn người khác có sinh bệnh, có chết thì họ không quan tâm.

Be-tap-cong

Trong công việc, đồng nghiệp ăn hiếp, đấu đá lẫn nhau, ganh ghét nhau, mưu hại nhau, cạnh tranh khốc liệt vẫn đang điễn ra hàng ngày . Để triệt hạ đối thủ có khi thuê người thanh toán, đoạt mạng đối phương cho hả lòng mình, để mình thăng tiến như thế có độc ác không, họ tạo quá nhiều nghiệp mà họ không biết.

Theo Phật Pháp Vô Biên mà Đức phật Thích Ca Mâu Ni hai ngàn năm trăm năm trước tuyên giảng thì đây là thời kỳ Mạt Pháp hẳn nhiều người đã biết và nghe nói đến những điều như vậy.

Vì sao gọi là “Mạt Pháp” ? Thời kỳ Mạt Pháp là thời kỳ không còn Pháp nữa, xã hội suy đồi giá trị đạo đức, nói rằng;  nếu làm điều xấu thì sẽ tạo nghiệp, nói ác giã ác báo thì con người không tin, con người chỉ tin đến những gì vật chất mang lại còn những điều về Pháp về tín ngưỡng thì họ không tin, họ cho rằng là dị đoan là mê tín và họ tiếp tục làm việc xấu và việc ác mà họ không biết.

Những việc xấu này, nếu quay về cách đây chừng 40 hay 50 năm trước hỏi có xảy ra hay không? hay chừng 20 năm trước đây, những người đã trải qua sẽ biết được trị an lúc đó rất tốt, nhà có mở cửa ban ngày thì cũng không nghĩ rằng sẽ có kẻ trộm vào nhà hay xe cộ để trước sân thì sẽ bị ăn cướp lấy mất.

Còn bây giờ thì quá khác xa, bạn có khóa kỹ như thế nào mà chỉ cần sơ hở một chút thì bạn sẽ bị lấy mất ngay, có phải như vậy không? Hay khi ngũ mà không đóng cửa cẩn thận thì kẻ cướp không chừng có thể đột nhập và có thể đoạt mạng của bạn, thế có đáng sợ không.

Có nghĩa rằng đến thời bây giờ nếu nói rằng  họ đang làm điều xấu thì họ sẽ không tin là họ đang làm việc xấu, họ làm việc xấu việc ác mà không chạnh lòng, giết người đoạt mệnh mà không gớm tay, con người không còn tin vào luật nhân quả nữa …

Lỡ gây ra tai nạn mà còn nhẫn tâm  dùng xe cán đi cán lại cho nạn nhân đến chết để họ không phải tốn nhiều tiền để thường thuốc men… Con giết cha mẹ, vợ đốt chồng, chồng giết vợ , học sinh giết thầy hại bạn, cướp giật tàn ác lộng hành khiến cho người người phải lo sợ, phải ngao ngán với xã hội suy đồi băng hoại đạo đức hiện nay.

Nên Đức Phật mới dự ngôn trước đây hơn 2500 năm, rằng hiện nay nhân loại đang sống trong thời Mạt Pháp, là thời không còn Pháp nữa, đạo đức Xã hội suy đồi , Xã Hội đầy những việc xấu, những kẻ thủ ác, nói rằng làm việc xấu sẽ bị báo ứng, sẽ tạo nghiệp nhưng con người vẫn không tin nên mới nói rằng là thời “Mạt Pháp” nghĩa là Pháp đã tận, không còn Pháp nữa.

Nếu Pháp đã tận thì sao, nhiều dự ngôn cho rằng đương nhiên phải lập lại thế giới mới. Khi mà thế giới hiện tại không còn đúng nữa với đặc tính Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ thì xã hội con người phải xây dựng lại nền tản lại từ đầu.

Kẻ ác sẽ bị diệt, người biết ngộ, tu tâm tính làm theo đặc tính tối cao của vũ trụ Chân Thiện Nhẫn sẽ được cứu độ, quay trở về nguồn cội, thế có đáng sợ hay không.

Phật Pháp vô biên là có thật, Thần Thánh là có thật hãy mau tỉnh ngộ.

Có kẻ ác làm điều bất hảo nào mà không bị trừng phạt , luật  pháp không trừng trị thì trời sẽ trị , đây là điều nhân quả là Phật Pháp tối cao của vũ trụ.

Trong Phật Pháp và tôn giáo có giảng về luân hồi. Được thân người là việc hàng nghìn năm chẳng đặng, ngày nay thân người ngay mai thác xuống là thân gì vẫn chưa biết được. Có thể là thân con này con kia, có thể là thực vật cỏ cây hay cát đá…Tất cả là do cách ta sống vào kiếp này như thế nào, nếu ta sống tốt thì tích được “Đức” sống xấu thì tạo “nghiệp”. Do đó con người cần phải cảnh tỉnh để mà hiểu ra chân lý Phật Pháp tối cao của vũ trụ.

Nhiều thông tin đồn đại về ngày tận thế, trong Phật Pháp, Phật Giáo cũng đã giảng, trong Thiên Chúa Giáo hay các Tôn Giáo khác cũng có giảng về ngày tận thế nhưng lành thay ngày mà tiên tri theo lịch Maya về ngày tận thế 21-12-2012 đã không xảy ra đến nhân loại, nhưng là một liều thuốc cảnh tỉnh cho nhân loại biết về điều này nên nhân loại phải sớm tỉnh ngộ…

Nói về Phật Pháp vô biên hẳn nhiều người đã trải qua nhiều sự kỳ diệu trong cuộc sống và chắc bạn đã từng nghe nhiều chuyện như vậy. Về bản thân các bạn nếu thật sự bạn cố gắng chiêm nghiệm lại cuộc đời trước đây thì hẳn nhiên bạn phải giật mình vì phát hiện ra nhiều sự việc đã xảy ra đến bạn vô cùng huyền bí và ngay cả bản thân cũng không dám tin đó là sự thật.

Bạn hãy nhớ lại nhiều kinh nghiệm của mình thử xem và hãy suy ngẩm lại về chúng và hỏi vì sao, đó có phải là Phật Pháp màu nhiệm hay không.

Bạn có thật sự thấy vì sao Phật Pháp ngày nay khác với khi xưa không, có rất nhiều người thờ Thần, thờ Phật thờ Chúa không ? Bạn có thấy rất nhiều chùa chiền và nhà thờ tôn giáo tín ngưỡng hiện nay không? Bạn có thấy phong tục cúng kiến lễ bái của ông cha tổ tiên chúng ta hay không hay từ các bậc vua chúa của chúng ta trước đây không và hãy hỏi vì sao như vậy.

Và vì sao nhiều người cho là sự mê tín và không tin, và liệu bạn có ở trong số họ hay không? Nếu bạn không tin đến tâm linh thì việc kêu các sư tụng kinh cầu an cầu siêu cho người chết là gì, điều đó có thật hay không mà chúng ta phải làm như vậy cho người chết.

Những kết quả tìm mộ tìm hài cốt liệt sĩ người chết do những nhà tâm linh tìm ra thì đó là gì.

Làm sao những nhà tâm linh có thể biết đích xác được từng cm một nơi một người đã chết không hề quen biết với họ, cách chổ của họ đứng tới hàng trăm cây km và nằm dưới lùm cây tảng đá chỉ thông qua 1 tấm ảnh do người thân trao cho họ, hay thậm chí chỉ cần điện thoại đến họ và họ nói ngay đích xác người chết đó đang nằm ở đâu.

Điều này có phải là điều thần kỳ của Phật Pháp hay không?

Những điều tôn giáo giảng về luật nhân quả không hề sai chút nào nên bạn phải tỉnh ngộ, chỉ như bậy bạn mới bớt tạo nghiệp mới có thể có được cuộc sống an lạc và nhiều điều tốt lành sẽ đến với bạn.

Ánh Quang Phật Pháp đang ở ngay bên cạnh bạn

Nhiều người đau buồn rằng vì sao con người phải sinh lão bệnh tử, làm người thì phải chịu khổ. Bệnh cũng khổ, đói cũng khổ, khát cũng khổ, đau yếu cũng khổ, yêu đương cũng khổ, có tiền cũng khổ ….

duc-cuu-the-chu-phat-phap-vo-bien

Nhiều người không biết vì sao mình sống, không biết mục đích chân chính ở cuộc đời này và luôn đi tìm nhiều điều trong Phật Pháp hay tôn giáo, đây là vì trong tâm bạn có đạo, nếu bạn có duyên với Phật Pháp thì bạn sẽ ngộ ra ngay, trong vài ngày tới nếu bạn đọc xong các thông tin về Phật Pháp trên website này. Và đương nhiên bạn không tự nhiên đến được : phatphapvobien.com.

Ngày nay bạn có biết chăng Phật Pháp vô biên đã một lần nữa triển hiện nơi chốn con người thật là thần thánh và vô cùng đẹp đẽ trong ánh quang của Phật Pháp.

 

Hoa Ưu Đàm Bala đã khai nỡ khắp nơi trên thế giới báo hiệu đức Chuyển Luân Thánh Vương hay Đức Cứu Thế Chủ đã đến thế giới con người độ nhân. Phật Pháp đang phủ ánh quang ngời sáng cho nhân loại mở đường cứu độ chúng sinh.

Nếu bạn thật sự sớm hối cải, nhận ra bản chất lương thiện Chân Thiện Nhẫn của vũ trụ và nhanh chóng tu tập thì Đức Phật Chủ sẽ cứu độ bạn hồng giúp bạn mau quay trở về với nguồn cội. Tu luyện đến công thành viên mãn là điều thần tiên trước đây chưa từng có được.

Phật Pháp nhiệm mầu đã ở ngay bên cạnh mà bạn vẫn chưa tỉnh ngộ ra, hàng ngày bạn lạy Phật vái trời tạ đất tu hành gian khổ để mong sớm được quay trở về.

Bạn có biết đâu rằng vị Phật chúng sinh chờ đợi hàng ngàn năm nay đã tới thế gian rồi. Vị Phật mà chúng sinh luân hồi chuyển kiếp cực khổ bao lâu nay để được đắc Pháp nay đã đến thế gian từ lâu rồi mà bạn vẫn chưa nhận ra.

Hàng trăm triệu người đang tu luyện theo Phật Pháp mà Đức Chuyển Luân Thánh Vương mang đến còn bạn vẫn chưa ngộ ra. Bạn có biết không hôm nay bạn đọc được những dòng tin này là một sự kỳ diệu do thần an bài cho bạn chỉ còn bạn có nhận ra chưa.

Bạn có biết không, biết bao nhiêu người đã tu bao nhiêu kiếp mà vẫn chưa được công thành viên mãn, chuyển sinh bao nhiêu đời cực khổ để chờ đợi Pháp này.

Bai-giang-thu-nhat-phap-luan-cong

Nay phật pháp huyền diệu đã tới Pháp Luân Đại Pháp còn gọi là Pháp Luân Công do đức Phật Chủ đã mang đến cho nhân loại chúng ta và đang được hồng truyền trong nhân loại .

phat-luan-cong-phat-phap

Phật Pháp một lần nữa đã triển hiện nơi thế gian để cứu độ chúng sinh nên chúng sinh phải sớm tỉnh ngộ nhận ra chân tướng.

Pháp Luân đang ở cõi người, gần hay xa là do duyên phận.

  (10748)